Tượng Phật Bằng Đá Tại HCM

Từ lâu Tượng Phật Bằng Đá đã là sự lựa chọn tinh tế về đức tinh và tâm linh. Với tài nghệ của những nghệ nhân lành nghề, Tượng Phật Bằng Đá được điêu khắc hết sức tỉ mỉ trên nguyên liệu từ những loại đá quý hiếm và mang tính nghệ thuật cao. Ngoài giá trị là 1 bức tượng điêu khắc tuyệt đẹp, Tượng Phật Bằng Đá còn là một bảo vật mang tính phong thủy, đem lại sự bình an, may mắn, thuận lợi cho gia chủ.


TƯỢNG PHẬT THÍCH CA THÁI BẰNG ĐÁ XANH ẤN ĐỘ

Với nguồn nguyên liệu chất lượng về đá quý và nhân công có kinh nghiệm, cơ sở chúng tôi cam kết chế tác Tượng Phật Bằng Đá hoàn toàn dựa trên nguyên tác, với quy trình phát thảo chi tiết cẩn thận, luôn tạo được vẻ đẹp có hồn với các tư thế các hình dáng chuẩn mực nhất.


TƯỢNG PHẬT THÍCH CA MÂU NI ĐÁ TRẮNG

Quý Khách Hàng có thể tham khảo các tượng mẫu có sẵn trên website với đa dạng kích cỡ và giá thành phải chăng, hoặc liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn thiết kế riêng phù hợp với sở thích cũng như kiến trúc nơi đặt tượng.
Tượng phật bằng đá mang lại bình an và thịnh vượng cho gia chủ!


TƯỢNG PHẬT QUAN THẾ ÂM ĐÁ TRẮNG CAO 2M5

Các pho tượng phật bằng đá điêu khắc luôn tồn tại mãi theo thời gian.
Hình ảnh các vị phật mộc mạc, thuần khiết luôn được thể hiện thành công trên chất liệu đá nguyên khối tự nhiên điêu khắc.


TƯỢNG PHẬT THÍCH CA NGỒI THIỀN BẰNG ĐÁ TỰ NHIÊN

Tượng phật đá được các nghệ nhân làng đã mỹ nghệ non nước thổi hồn vào một cách chân thật, luôn diễn tả được phong thái của ngài.

TƯỢNG PHẬT ĐỊA TẠNG BẰNG ĐÁ

Nếu bạn muốn tìm một pho tượng phật ưng ý hãy liên hệ với thế giới tượng đá để được tư vấn tận tâm và chân thật nhất.
 

THẾ GIỚI TƯỢNG ĐÁ cung cấp các sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và được bảo hành dài lâu.

ĐN: 120-122 Phạm Như Hiền, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

HCM: 247A/36 Huỳnh Văn Bánh, phường 12, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
LIÊN HỆ MUA HÀNG  0932 096 833


TƯỢNG PHẬT ĐIÊU KHẮC, TƯỢNG PHẬT, TƯỢNG PHẬT ĐÁ, TƯỢNG PHẬT NON NƯỚC, TƯỢNG PHẬT THÍCH CA, TƯỢNG PHẬT QUAN ÂM, TƯỢNG PHẬT DI LẠC, PHẬT DI LẶC, PHẬT ADI ĐÀ

Hiển thị