TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THẾ GIỚI TƯỢNG ĐÁ?
Thế Giới Tượng Đá là địa chỉ chuyên điêu khắc tượng bằng đá tự nhiên, nguyên khối chất lượng. Với sự phong phú và đa dạng về hình dáng, màu sắc, kiểu mẫu, kích cỡ của tượng đá, Thế Giới Tượng Đá đều có đầy đủ, làm hài lòng tiêu chí mua hàng của tất cả mọi người.
Tư vấn chuyên nghiệp: với kinh nghiệm cùng sự tận tâm trong công việc, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Đội ngũ nhân công lành nghề giúp tạo ra các sản phẩm nghệ thuật đặc sắc chất lượng với tính thẩm mỹ cao
Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đủ tiêu chuẩn để tạo ra các sản phẩm đẹp, chất lượng, chính xác và an toàn.
 
Không chỉ có tượng đá, nơi đây còn cho ra đời những sản phẩm trang trí trong gia đình đem lại phong thủy, các vật trang sức làm đẹp cho bản thân hay những vật dụng hỗ trợ sức khỏe, tiểu cảnh,…
Các sản phẩm của chúng tôi có độ bền cao, kiểu dáng và màu sắc khá đẹp mắt thỏa sức cho khách hàng lựa chọn. Đây cũng là lý do nhiều người ưa chuộng các sản phẩm của chúng tôi. Đối với một công trình xây dựng ngoài yếu tố thẩm mỹ thì độ bền có vai trò quan trọng, giúp cho công trình có thể trường tồn với thời gian. Chúng ta không phải lo lắng sản phẩm bị hư hỏng, sửa chữa.
 
Cam kết đem lại cho khách hàng bức tượng đá với sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và được bảo hành dài lâu.
Chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nơi cả trong và ngoài nước.
Mọi việc khách hàng cần làm là nhấc máy và gọi đến Thế Giới Tượng Đá để được tư vấn. Thông tin liên hệ dưới đây.
Hotline: 0932096833
Address: 247A/36 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Phú Nhuận, HCM
               3-4-5-6 Lê Thành Phương, Phân Khu SX Làng Đá Non Nước, Đà Nẵng
Email: thegioituongda@gmail.com
 

VẬT DỤNG ĐÁ ĐIÊU KHẮC, BÁT NHANG, LƯ HƯƠNG, ĐĨA TRÁI CÂY, BÌNH HOA, LY NƯỚC, LƯ HƯƠNG ĐÁ ĐIÊU KHẮC, ỐNG NHANG, BÀI VỊ, BIA ĐÁ, SEN ĐÁ, HOA SEN ĐÁ, SEN ĐỂ MỘ, CHÂN ĐÈN, TRỤ ĐÁ, ĐẾ ĐÔN TRỤ, ĐẾ LÓT TRỤ, ĐÔN ĐÁ
Hiển thị