Hiện nay, tại Việt Nam và các nước châu Á, Tượng Phật Quan Âm bằng đá không chỉ được đặt trong các công trình đền chùa mà còn được các gia chủ thỉnh về đặt trong nhà. Việc sở hữu tượng phật bà quan âm trong nhà là mong ước, nguyện cầu gia đình luôn được êm ấm và bình an.

Theo quan điểm phong thủy thì hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát  là người lương thiện, yêu thương tất cả nhân loại, không chấp nhận mọi người đối xử với mình ra sao, không để tâm, không oán thù, luôn vị tha, bao dung cho tất cả tội lỗi, luôn lắng nghe, chia sẻ nỗi khổ đau cho nhân loại. Vì vậy, Tượng Phật Quan Âm bằng đá luôn là biểu tượng của sự bình an, lòng thánh thiên, bác ái, hướng phật, đem tới sự may mắn cho gia chủ.

Bản thân đá tự nhiên đã mang trong mình sức mạnh tự nhiên vượt trội. Chúng có tác dụng lưu chuyển những luồng khí tốt và ngăn chặn, tiêu trừ những vận khí xấu ảnh hưởng đến tiền tài và sức khỏe của mọi người trong gia đình. So với các chất liệu như gỗ hay thạch cao thì Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá ngoài ý nghĩa tâm linh mong cầu được phù hộ, che chở thì về ý nghĩa phong thủy nó còn giúp hóa giải sát khí và mang lại bình an cho gia đình. Bên cạnh đó, Tượng Phật Quan Âm bằng đá là sản phẩm được điêu khắc tỉ mỉ từ đá tự nhiên nguyên khối. Giá của sản phẩm này tùy thuộc vào chất liệu đá, tay nghề điêu khắc của thợ, chiều cao và các chi tiết cụ thể như viền tay áo, đài sen, hào quang hoặc lá sen trên đầu tượng, kiểu dáng tượng đứng hay ngồi. Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân của chúng tôi thì tượng phật bà quan âm bằng đá non nước đã được điêu khắc tài tình để mang lại sự toàn mỹ cho mỗi bức tượng, mang lại sự trang trọng, tinh tế và thần thái riêng. Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá là mẫu tượng phật được nhiều người yêu thích, đặt tạc và thỉnh tượng để đặt thờ nhiều nhất. Mẫu mã đẹp, đường nét sắc sảo, giá phải chăng là những ưu điểm nổi bật của Tượng Phật Quan Âm bằng đá. Thế Giới Tượng Đá chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao với đội ngũ nghệ nhân tay nghề lâu năm, cơ sở vật chất xây dựng hiện đại và đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Mọi việc khách hàng cần làm là nhấc máy lên và gọi đến Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn.

Hiển thị