Cở sở đá mỹ nghệ non nước Thế Giới Tượng Đá chuyên nhận gia công điêu khắc các loại tượng đá theo yêu cầu của khách hàng.
Với chất liệu đá tự nhiên nguyên khối điêu khắc qua bàn tay của các nghệ nhân đã trở thành tác phẩm sống động có linh hồn

Tượng Đức Mẹ Maria Bằng Đá Non Nước

Đức mẹ Maria là người phụ nữ đồng trinh được Thiên Chúa cha chọn lựa để Đức Chúa Jesu nhập thể làm người cứu chuộc nhân thế. Người là biểu tượng cho sự hy vọng, thanh cao, hiền lành, nhưng không thiếu sức mạnh của lòng can đảm, chính trực. Do đó, có rất nhiều người sử dụng tượng của Người để cầu nguyện, vừa thể hiện sự tôn kính đối vừa là đức tin trong cuộc sống của họ. Vì thế, nếu muốn tạo ra được 1 bức tượng Đức Mẹ chuẩn mực cần phải có một quy trình tỉ mỉ từ khâu bản vẽ, nguyên liệu đến khâu chế tác. Hiện nay, Tượng Đức Mẹ Maria Bằng Đá Non Nước với nguyên liệu bằng đá Non Nước từ địa danh nổi tiếng làng Non Nước, Ngũ Hành Sơn được xem là chuẩn mực nhất, thể hiện được vẻ đẹp hiền từ và thánh thiện của Đức Mẹ Maria.
Với nguồn nguyên liệu chất lượng về đá quý và nhân công có kinh nghiệm, cơ sở chúng tôi cam kết chế tác
Tượng Đức Mẹ Maria Bằng Đá Non Nước hoàn toàn dựa trên nguyên tác, với quy trình phát thảo chi tiết cẩn thận, luôn tạo được vẻ đẹp có hồn với các tư thế các hình dáng chuẩn mực nhất.
Quý Khách Hàng có thể tham khảo các tượng mẫu có sẵn trên website với đa dạng kích cỡ và giá thành phải chăng, hoặc liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn thiết kế riêng phù hợp với sở thích cũng như kiến trúc nơi đặt tượng.


Tượng Đức Mẹ Maria bằng đá cẩm thạch trắng luôn toát lên được vẻ đẹp thuần khiết của mẹ
Tượng Đức Mẹ Maria điêu khắc tại thegioituongda luôn tạo nên được sự khác biệt
Quý khách có thế đặt hàng theo mọi kích thước yêu cầu.
Cơ sở chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu
Chất lượng uy tín làm nên tên tuổi.

TƯỢNG ĐỨC MẸ MARIA, TƯỢNG ĐỨC MẸ ĐỒNG TRINH, TƯỢNG MARIA, TƯỢNG ĐỨC MẸ BAN ƠN, TƯỢNG ĐỨC MẸ MÂN CÔI, TƯỢNG ĐỨC MẸ FATIMA, TƯỢNG ĐỨC MẸ, TƯỢNG PIETA, TƯỢNG ĐÁ, TƯỢNG CHÚA
Hiển thị