Hiện nay, mong muốn sở hữu trong gia đình một bức Tượng Chúa Giesu bằng đá là một nhu cầu rất phổ biến, đặt biệt là những gia đình theo đạo. Đặt tượng chúa trong nhà với ngoài việc thể hiện sự tôn kính, sùng bái đức chúa thì nó còn thể hiện mong muốn được che chở, gặp được may mắn hạnh phúc trong cuộc sống. Đức chúa trời luôn dõi theo mọi người, ban phước lành cho tất cả.


TƯỢNG THÁNH GIUSE BỒNG CHÚA GIESU BẰNG ĐÁ TRẮNG

Tượng chúa Giuse bằng đá là một sản phẩm thế mạnh của Thế Giới Tượng Đá chúng tôi. Từ những khối đá tự nhiên vô tri vô giác, các nghệ nhân đã tạo ra những tác phẩm Tượng Chúa Giesu bằng đá rất đẹp. Thần sắc của chúa là rất tuyệt với. Chúng ta có thể cảm nhận được sự nhân từ, bao dung, nguyện cứu vớt chúng sanh.


TƯỢNG CHÚA GIESU BẰNG ĐÁ TRẮNG

Theo kinh thánh, Chúa Giê-su là một thần linh ở trên trời trước khi được sinh ra dưới đất. Chúa Giê-su là tạo vật đầu tiên của Đức Chúa Trời và đã tham gia vào việc tạo ra muôn vật. chúa được quý nhà thờ, giáo dân rất ưa thích. Nhiều gia đình đã mua tượng chúa bằng đá tự nhiên để đặt trong nhà, mong được sự cho chở của chúa trời. Các sản phẩm tượng chúa bằng đá tự nhiên nguyên khối hiện rất được yêu thích. Sản phẩm có chất lượng tốt, độ hoàn thiện thẩm mỹ rất cao, bền bỉ theo thời gian và giá cả rất tốt.

TƯỢNG THÁNH ANTON BẰNG ĐÁ

Với truyền thống chế tác tượng đá từ lâu, Thế Giới Tượng Đá luôn tự tin trong việc chế tác các bức tượng chúa Giesu bằng đá.

Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được đảm bảo độ hoàn thiện tuyệt đối, thẩm mỹ sản phẩm rất cao. Toàn bộ quá trình chế tác tượng được thực hiện thủ công bởi những thợ điêu khắc có tay nghề cao. Tất cả đảm bảo cho việc thực hiện sản phẩm tượng đạt được chất lượng cao nhất. Đối với những khách hàng ở xa, chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tượng tận nơi cho khách hàng. Quá trình vân chuyển sản phẩm được chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn. Đảm bảo sản phẩm đến với quý khách là sản phẩm hoàn hảo nhất, đúng như yêu cầu của quý khách hàng. Mọi việc khách hàng cần làm là nhấc máy và gọi đến Thế Giới Tượng Đá để được tư vấn.

TƯỢNG ĐỨC MẸ BAN ƠN ĐÁ TRẮNG TỰ NHIÊN

TƯỢNG ĐỨC GIÁO HOÀNG FRANCIS BẰNG ĐÁ

 

Xem thêm mẫu TƯỢNG CÔNG GIÁO BẰNG ĐÁ >>tại đây >>

>> Tượng Đức Mẹ bằng Đá trắng

>> Tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

>> Tượng Thiên Thần bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

>> Tượng Chúa bằng Đá Tự Nhiên

>> Tượng Chúa Giesu bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

THẾ GIỚI TƯỢNG ĐÁ

Tại ĐN: 120-122 Phạm Như Hiền, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Tại HCM: 247A/36 Huỳnh Văn Bánh, phường 12, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh


LIÊN HỆ MUA HÀNG 0932.096.833
 
 
Hiển thị