Ông Địa và Thần Tài là hai vị thần thường được thờ chung, họ cai quản tài lộc, tiền bạc và phù hộ sự may mắn, làm ăn thuận lợi. Không chỉ những ngày Tết người ta mới cúng Thần Tài - Ông Địa mà cúng quanh năm, nhất là những gia đình chuyên nghề buôn bán, kinh doanh thì người ta tin rằng chỉ khi nào lo cho các vị thần này chu đáo hàng ngày thì mới được các Thần phù hộ làm ăn thuận lợi “tiền vào như nước”.Sáng sớm khi mở cửa bán hàng hoặc kinh doanh, người ta thường thắp hương cầu khẩn Thần Tài “phù hộ” cho họ mua may bán đắt, thuận lợi, nhiều khách hàng. Chính vì thế,ngoài việc thờ cúng thì việc chọn và thỉnh tượng của hai vị thần này cũng là việc rất quan trọng. Với chất liệu bằng đá thì Tượng Ông Địa Thần Tài Bằng Đá sẽ có đa dạng về màu sắc và kích thước, phù hợp với phong thủy của gia chủ và đảm bảo được việc thờ cúng lâu năm hơn.

Với nguồn nguyên liệu chất lượng về đá quý và nhân công có kinh nghiệm, cơ sở chúng tôi cam kết chế tác Tượng Ông Địa và Thần Tài bằng Đá bằng quy trình phát thảo chi tiết cẩn thận, gia công tỉ mỉ, luôn tạo được vẻ đẹp có hồn với các tư thế các hình dáng chuẩn mực nhất.
Quý Khách Hàng có thể tham khảo các tượng mẫu có sẵn trên website với đa dạng kích cỡ và giá thành phải chăng, hoặc liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn thiết kế riêng phù hợp với sở thích cũng như kiến trúc nơi đặt tượng.

Các sản phẩm làm từ đá luôn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm đặt biệt.
" Linh hồn tượng đá " câu nói quả thật không sai của tác giải Mai Bích Dung.
Nếu như tượng gốm sứ thu hút người nhìn bằng các ga màu bắt mắt thì
tượng đá thu hút người nhìn bằng chính sự mộc mạc chân thật của nó.

Tượng ông địa thần tài bằng đá luôn được lựa chọn trong nhà của gia chủ
Bộ tượng Phúc Lộc Thọ bằng đá luôn là bộ mặt đại diện của trung tâm mua sắm Nguyễn Kim tại các chi nhánh. Tam Đa điêu khắc bằng đá luôn đứng uy nghi nở nụ cười hiền lành ấm áp chào đón các quý khách đến với Nguyễn Kim.

 

TƯỢNG ÔNG ĐỊA THẦN TÀI, TƯỢNG QUAN CÔNG ĐIÊU KHẮC, TƯỢNG TAM ĐA, TƯỢNG PHÚC LỘC THỌ ĐÁ, TƯỢNG PHƯỚC LỘC THỌ, TƯỢNG TAM ĐA ĐIÊU KHẮC, TƯỢNG LA HÁN, TƯỢNG SƯ TỔ ĐẠT MA, TƯỢNG THẦN TÀI, TAM ĐA, ĐÁ ĐIÊU KHẮC

 

Hiển thị