KỲ LÂN ĐÁ TỰ NHIÊN ĐIÊU KHẮC
Kỳ lân cũng là một trong “tứ linh”. Theo truyền thuyết, kỳ lân thường phù trợ cho người hiếu thuận, lương thiện, bởi thế mà được coi là loài thú nhân từ. Cũng giống như rồng, kỳ lân là một loài vật truyền thuyết, với phần đầu giống rồng, có hai sừng, thân hình giống hươu, phủ đầy vảy, lông đuôi dài, cuộn sóng, thần thái cực kỳ sinh động.
Kỳ lân bằng đá luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia chủ. Kỳ lân đá điêu khắc mang sắc thái cực kỳ sinh động, màu sắc nhiều sự lựa chọn.
Để được tư vấn và đặt hàng theo ý của khách hàng hãy liên hệ với 
cở sở đá điêu khắc Thế Giới Tượng Đá

Kỳ Lân Đá Trấn Cửa

Những bảo bối phong thủy như xâu tiền đồng, tượng gà đồng, tượng kỳ lân… đã trở thành những vật trang trí quen thuộc trong nhiều gia đình đặc biệt là tượng Kỳ Lân Đá Trấn Cửa. Cũng giống như rồng, Kỳ Lân là linh vật với phần đầu giống rồng, có hai sừng, thân hình giống hươu, phủ đầy vảy, lông đuôi dài, cuộn sóng, thần thái cực kỳ sinh động. Theo truyền thuyết, Kỳ Lân thường phù trợ cho người hiếu thuận, lương thiện, bởi thế mà được coi là loài thú nhân từ. Kỳ lân ngoài việc dùng để cầu con, thăng tiến trong công việc, học hành, còn là linh vật mang đến sự cát tường, có thể tiêu tai, giải họa, theo lành tránh dữ, trấn trạch hóa cát, đẩy tài thăng quan; cùng với long, quy, phượng gọi là tứ linh thú.Kỳ Lân trưng bày trong nhà có tác dụng lợi chiêu phúc, tránh tà, mong muốn sinh con, mang lại sự bình an thuận hoà, con cái thông minh hiếu thảo, học hành giỏi giang. Kỳ Lân Đá Trấn Cửa có tác dụng “trấn trạch” rất mạnh, dùng để giải quyết các vấn đề như ổn định bầu không khí xung quanh, gia đình bất hòa, thu nhập không như mong muốn, các mối quan hệ không tốt, quan hệ vợ chồng không như ý, giải tỏa những vấn đề trong cuộc sống.
Với nguồn nguyên liệu chất lượng về đá quý và nhân công có kinh nghiệm, cơ sở chúng tôi cam kết
chế tác Kỳ Lân Đá Trấn Cửa hoàn toàn dựa trên nguyên tác, với quy trình phát thảo chi tiết cẩn thận, luôn tạo được vẻ đẹp có hồn với các tư thế các hình dáng chuẩn mực nhất.
Quý Khách Hàng có thể tham khảo các tượng mẫu có sẵn trên website với đa dạng kích cỡ và giá thành phải chăng, hoặc liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn thiết kế riêng phù hợp với sở thích cũng như kiến trúc nơi đặt tượng.

Kỳ Lân Đá Trấn Cửa mang lại bình an và thịnh vượng cho gia chủ!

KỲ LÂN ĐÁ ĐIÊU KHẮC, KỲ LÂN ĐÁ, KỲ LÂN ĐÁ NON NƯỚC, KỲ LÂN PHONG THỦY, KỲ LÂN MAY MẮN, KỲ LÂN, TƯỢNG KỲ LÂN, TƯỢNG TỨ LINH, LONG LÂN QUY PHỤNG, KỲ LÂN TRỪ TÀ, KỲ LÂN CANH CỔNG, LINH VẬT

Hiển thị