Tượng Phật Bằng Đá Tại HCM

Từ lâu Tượng Phật Bằng Đá đã là sự lựa chọn tinh tế về đức tinh và tâm linh. Với tài nghệ của những nghệ nhân lành nghề, Tượng Phật Bằng Đá được điêu khắc hết sức tỉ mỉ trên nguyên liệu từ những loại đá quý hiếm và mang tính nghệ thuật cao. Ngoài giá trị là 1 bức tượng điêu khắc tuyệt đẹp, Tượng Phật Bằng Đá còn là một bảo vật mang tính phong thủy, đem lại sự bình an, may mắn, thuận lợi cho gia chủ.
Với nguồn nguyên liệu chất lượng về đá quý và nhân công có kinh nghiệm, cơ sở chúng tôi cam kết chế tác
Tượng Phật Bằng Đá hoàn toàn dựa trên nguyên tác, với quy trình phát thảo chi tiết cẩn thận, luôn tạo được vẻ đẹp có hồn với các tư thế các hình dáng chuẩn mực nhất.
Quý Khách Hàng có thể tham khảo các tượng mẫu có sẵn trên website với đa dạng kích cỡ và giá thành phải chăng, hoặc liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn thiết kế riêng phù hợp với sở thích cũng như kiến trúc nơi đặt tượng.

Tượng phật bằng đá mang lại bình an và thịnh vượng cho gia chủ!

Các pho tượng phật bằng đá điêu khắc luôn tồn tại mãi theo thời gian.
Hình ảnh các vị phật mộc mạc, thuần khiết luôn được thể hiện thành công trên chất liệu đá nguyên khối tự nhiên điêu khắc.

Tượng phật đá được các nghệ nhân làng đã mỹ nghệ non nước thổi hồn vào một cách chân thật, luôn diễn tả được phong thái của ngài.
Nếu bạn muốn tìm một
pho tượng phật ưng ý hãy liên hệ với thế giới tượng đá để được tư vấn tận tâm và chân thật nhất.


TƯỢNG PHẬT ĐIÊU KHẮC, TƯỢNG PHẬT, TƯỢNG PHẬT ĐÁ, TƯỢNG PHẬT NON NƯỚC, TƯỢNG PHẬT THÍCH CA, TƯỢNG PHẬT QUAN ÂM, TƯỢNG PHẬT DI LẠC, PHẬT DI LẶC, PHẬT ADI ĐÀ

Hiển thị