Lượt xem: 2216

Tỳ Hưu Một Sừng Đá Tự Nhiên

Mã sản phẩm : tyhuumotsung

Tỳ Hưu Một Sừng Đá Tự Nhiên

0932 096 833
Số lượng:

    Tỳ Hưu Một Sừng Đá Tự Nhiên

    Mỗi linh vật đều gắn liền với một truyền thuyết và Tỳ hưu cũng vậy. Truyền thuyết Tỳ hưu bằng đá tương truyền rằng, Tỳ hưu là đứa con thứ chín của Long Vương. Từ khi sinh ra, Tỳ hưu bằng đá đã là sinh vật đẹp nhất với đầy đủ những bộ phận đẹp nhất của các loài vật khác như dáng sư tử, đầu rồng, thân ngựa, chân kỳ lân. Tuy nhiên đây là sinh vật rất thích ăn vàng, bạc, châu báu nhưng lại không có hậu môn nên chỉ có thể thu vào mà không thể nhả ra. Do đó, khi chết đi, Tỳ hưu đá tự nhiên trở thành linh vật chiêu tài lộc và ngăn cản tà khí.

    Trong phong thủy, Tỳ hưu bằng đá là linh vật mang lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp và trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Ngoài ra, Tỳ hưu đá còn có tác dụng hoá giải "Ngũ hoàng Đại sát" - một sát tinh trong phong thuỷ thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khoẻ và tài vận.

    Như chúng ta đã biết, đá tự nhiên là một trong những tinh hoa của hành thổ, có giá trị tạo nên sự bền vững. Cho nên những công trình mang tính vĩnh cửu, đền đài hay vật phẩm tâm linh đều sử dụng đá tự nhiên. Đá tự nhiên luôn tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và nó được coi là sự hoà quyện của mây trời non nước. Với chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, Tượng Tỳ hưu bằng đá mang vẻ ngoài rất đẹp mắt, tinh tế và thu hút. Sử dụng Tượng Tỳ hưu đá có độ bền cao hơn đồng thời mang một nét tâm linh, tạo sự trang trọng tinh tế. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề lâu năm trong việc điêu khắc, Thế Giới Tượng Đá chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật phù hợp với nhu cầu của mọi người. Mọi chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn ngay.