Lượt xem: 3447

Tượng Sư Tử Biển Đá Trắng

Mã sản phẩm : sutubien150

Tượng Sư Tử Biển Đá Trắng

0932 096 833
Số lượng:

  Tượng Sư Tử Biển Đá Trắng
  Chất liệu: Đá cẩm thạch trắng
  Xuất xứ: Việt Nam
  Kích thước: H170cmxL95cmcmxW70cm 
  Cân nặng: 1300kg/ con

   

  Rất nhiều quốc gia và vùng lãnh chọn một con vật làm biểu tượng, phản ảnh nguồn gốc và tinh thần mà người dân quốc gia đó muốn hướng đến. Điển hình như biểu tượng chú đại bàng của Hoa Kỳ tượng trưng cho tự do và sức mạnh, những chú gấu Nga hùng vĩ và sư tử Anh vương giả. Cũng có những quốc gia chọn những loài động vật chỉ có trong trí tưởng tượng của con người như Scotland chọn kỳ lân, xứ Wales chọn rồng đỏ.

  Tuy nhiên, độc đáo nhất trên thế giới có lẽ phải kể đến Singapore, họ tự tạo ra một loài động vật kỳ lạ cho riêng mình và coi đó là biểu tượng của đất nước: Merlion Merlion loài động vật với thân cá và đầu sư tử nên từ đó ra đời Tượng Sư Tử Biển Đá Trắng.

  Đến với đất nước Singapore, du khách có thể nhìn thấy hình ảnh của Tượng Sư Tử Biển Đá Trắng (Merlion) ở khắp mọi nơi. Từ những bức tượng to lớn, được xây đắp công phu đặt tại những địa danh nổi tiếng như Merlion Park, Sentosa… hay trên những ấn phẩm lưu niệm, thậm chí là phim ảnh. Tượng Sư Tử Biển Đá Trắng - biểu tượng của Singapore, cũng là lý do mà Singapore được coi là đảo quốc sư tử.

  Hơn thế nữa, đầu của Tượng sư tử biển bằng đá tượng trưng cho sức mạnh và lòng dũng cảm, thể hiện cho đam mê và khát khao vươn lên. Tinh thần đó là lý do Singapore đi lên trở thành một quốc gia hùng mạnh từ một điểm xuất phát cực kỳ thấp. Thân cá trong hình tượng Merlion bằng đá tượng trưng cho điểm xuất phát của Singapore, là một làng chài ven biển, cũng là lời nhắc nhở cho người dân về nguồn gốc của mình, cổ vũ họ đối mặt với khó khăn và thái độ lạc quan trong cuộc sống.


  Quý khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn, lựa chọn những mẫu tượng đẹp, chất lượng tốt, xin liên hệ trực tiếp với Thế Giới Tượng Đá. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm điêu khắc Tượng sư tử biển bằng đá tự nhiên tuyệt vời nhất. Giá của sản phẩm cũng là tốt nhất, phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Mọi việc khách hàng cần làm là nhấc máy lên và gọi đến Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn.