Lượt xem: 1272

Tượng Rùa Đá Trấn Trạch

Mã sản phẩm : ruaxam39

Tượng Rùa Đá Trấn Trạch

0932 096 833
Số lượng:

  Ý NGHĨA TƯỢNG RÙA BẰNG ĐÁ TRẤN TRẠCH

  Rùa Đá Trấn Trạch:

  Nếu bạn chú ý một chút thì sẽ thấy rằng có rất nhiều nơi chúng ta nhìn thấy hình ảnh Rùa Đá, chẳng hạn như ở việc Rùa Đá đội bia, đây là một nét văn hóa truyền thống được người xưa sử dụng nhằm giữ lại văn hóa của dân tộc theo lịch sử. Hoặc tại một số công trình khác cũng có sự xuất hiện của Rùa Đá, mang ý nghĩa cho sự trường tồn mãi mãi.

  Có thể nói rằng Tượng Rùa Đá được nhiều gia đình sử dụng để loại bỏ khí xấu trong ngôi nhà. Hình ảnh tượng Rùa Đá sẽ nổi bật nhất là ở phần Mai Rùa, với điểm nhấn là được khắc họa theo hình ảnh lục giác xếp gần với nhau, hình ảnh này bạn có thể liên tưởng tới bát quái.

  Theo một số câu chuyện xưa, thì phần mai của Rùa được xem là một bản đồ phong thủy, được sử dụng để biến đổi khí xấu cho căn nhà, tương tự như gương bát quái chúng ta thường sử dụng. Do đó tại khu vực tồn tại khí xấu như bệnh viện hay nơi chôn cất người chết sẽ sử dụng để trấn yếm nguồn khí này.

  Bên cạnh đó Rùa Đá còn là một báu vật mang lại sự bình an cho gia đình, cải thiện tình trạng sức khỏe. Loài Rùa trong tự nhiên luôn được đánh giá cao về tuổi thọ, khi gặp phải nguy hiểm chúng sẽ thu mình vào trong phần mai, mai sẽ bảo vệ chúng khỏi ảnh hưởng từ bên ngoài. Dựa vào tính chất này mà nhiều gia đình bài trí Rùa Đá trong phòng ngủ để có được giấc ngủ tốt, giải tỏa căng thẳng và áp lực, cải thiện sức khỏe tích cực.

  Tượng Rùa Đá sẽ hỗ trợ cho gia đình gặp được nhiều may mắn trong công việc, gia đình bình yên, có cơ hội mới trong tương lai.

  Rùa Đá đại diện cho yếu tố Thủy, do đó khi bài trí nên đặt ở góc thuộc hành Mộc trong ngôi nhà, điều này sẽ giúp cho đời sống gia đình của gia đình bạn được cải thiện tốt hơn, hỗ trợ cho công việc kinh doanh buôn bán. Lưu ý trong khi bài trí không để Rùa Đá và Rồng Đá đứng đối diện với nhau, như vậy sẽ tạo nên ảnh hưởng không tốt.

  Chi tiết sản phẩm:

  Tượng Rùa Đá Trấn Trạch
  Chất liệu: Đá xám nhạt
  Xuất xứ: Việt Nam
  Kích thước: H22cmxL39cmxW30cm
  Cân nặng: 30kg/ con

  Liên hệ xem mẫu/ đặt hàng theo thông tin:

  THẾ GIỚI TƯỢNG ĐÁ

  Tại Đà Nẵng: 120 Phạm Như Hiền, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

  Tại HCM: 247A/36 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

  Hotline 0932096833