Lượt xem: 1305

Tượng Di Lặc Đỡ Bắp Cải Đá Pakistan

Mã sản phẩm : dilacbapcaipakistan

Tượng Di Lặc Đỡ Bắp Cải Đá Pakistan

0932 096 833
Số lượng:

   
  Tượng Di Lặc Đỡ Bắp Cải Đá Pakistan
  • Chất liệu: Đá xanh ngọc Pakistan
   Xuất xứ: Việt Nam
   Kích thước: H46cmxL36cmxW26cm
   Cân nặng: 50kg/ tượng
   

  Ý nghĩa Tượng Đá Phật Di Lặc:

   

  -   Tượng Phật Di Lặc chơi cùng với trẻ nhỏ mang ý nghĩa về sự sung túc con cháu, cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc.
   

  -  Tượng kết hợp cùng các yếu tố của cải như sâu tiền vàng, thỏi vàng, gậy như ý, bao tiền… mang ý nghĩa tài lộc và may mắn tài chính.
   

  -  Tượng kết hợp với quả đào tiên, cành tùng hoặc bình hồ lô mang ý nghĩa về sức khỏe tốt và sự trường thọ. Riêng tùng còn có sức mạnh phong thủy mạnh mẽ có thể xua đuổi được tà ma ngoại đạo.

   

  -  Tượng Phật ôm đá thể hiện cho hành động thu lượm những nỗi buồn thiên hạ gom về mình. Mặt tượng không buồn mà vẫn thể hiện nét vui tươi, hóa giải nỗi buồn sầu thành nụ cười của niềm vui và hạnh phúc.

   

  -  Tượng Di Lặc đứng một chân cao chân thấp hoặc tượng đang ngồi với một chân chống lên. Đây là hình ảnh đặc biệt của Phật giáo thể hiện tinh thần luôn luôn sẵn sàng cho việc giáo hóa chúng sinh, đồng thời cũng thể hiện được những giáo lý của người.

  Tượng Di Lặc tọa trên lưng Thiềm Thừ sẽ mang đến điều kỳ diệu cho thu nhập của bạn.

  Tượng Di Lặc Cưỡi Rồng sẽ là một biểu tượng phong thủy hoàn hảo cho công việc kinh doanh, làm ăn cũng như cả cho những ai đang dấn thân trên con đường quan lộ.

  Tượng Di Lặc Cưỡi Cá Chép cũng mang một ý nghĩa tương tự, đó là tài lộc và sự thành đạt. Cá Chép là biểu tượng của thành công, chiến thắng. Từ Ngư trong tiếng Hán phát âm là Yu gần giống với Dư, có nghĩa là dư giả, chính vì vậy mà hình tượng Cá Chép Vàng chính là một trong những biểu tượng hàng đầu của tài lộc, giàu sang.


  Ý nghĩa bắp cải trong phong thủy:

  Cây bắp cải hay còn được gọi là cây bát tài và được dùng rất rộng rãi trong phong thủy. Trong phong thủy, Bắp Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp Cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng, tốt nhất nên chọn vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ.