Lượt xem: 2828

Sư Tử Bằng Đá Tự Nhiên

Mã sản phẩm : sutu126cm

Sư Tử Bằng Đá Tự Nhiên

0932 096 833
Số lượng:

  Sư Tử Bằng Đá Tự Nhiên
   

  • Chất liệu: Đá cẩm thạch trắng
   Xuất xứ: Việt Nam
   Kích thước: H126cmxL72cmxW45cm
   Cân nặng: 650kg/ tượng


  Sư Tử Đá Trừ Tà
  Sư Tử vốn là chúa tể muôn loại, biểu tượng của sức mạnh và sự dũng mãnh. Ở Trung Quốc, địa vị của sư tử chỉ đứng sau rồng, là tượng trưng cho giới quý tộc, thường được đặt ở cửa vào phủ các vị quan thần. Cũng vì khả năng trấn áp những loài khác mà người xưa thường hay dùng sư tử làm linh vật để trấn trạch với mục đích trấn tà, ngăn yêu ma, hóa giải tà khí. Ngoài ra, sư tử được coi là có khả năng đặc biệt chống lại những mất mát tài chính bất ngờ, ngăn ngừa dòng tiền chảy ra, giúp giảm bớt khó khăn và cải thiện tài vận.
  Hiện nay, do nhu cầu cao, Sư tử phong thủy cũng không có hạn chế về mặt chất liệu nữa, có cả sư tử đá, đồng, thạch cao,... song phổ biến nhất vẫn là Tượng Sư Tử Đá Trừ Tà.
  Với nguồn nguyên liệu chất lượng về đá quý và nhân công có kinh nghiệm, cơ sở chúng tôi cam kết chế tác Sư Tử Đá Non Nước hoàn toàn dựa trên nguyên tác, với quy trình phát thảo chi tiết cẩn thận,thuần phong mỹ tục Việt Nam, luôn tạo được vẻ đẹp có hồn với các tư thế các hình dáng chuẩn mực nhất.
  Quý Khách Hàng có thể tham khảo các tượng mẫu có sẵn trên website với đa dạng kích cỡ và giá thành phải chăng, hoặc liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn thiết kế riêng phù hợp với sở thích cũng như kiến trúc nơi đặt tượng.
  Sư Tử Đá Tự Nhiên Điêu Khắc mang lại bình an và thịnh vượng cho gia chủ!