Lượt xem: 1498

Kỳ Lân Đá Mẫu Cao Cấp

Mã sản phẩm : kylan100x50

Kỳ Lân Đá Mẫu Cao Cấp

0932 096 833
Số lượng:

  Kỳ Lân Đá Mẫu Cao Cấp

  Chất liệu: Đá Cẩm Thạch Trắng
  Xuất xứ: Việt Nam
  Kích thước: H100cmxL55cmxW80cm
  Cân nặng: 500kg/ con

  Từ xưa đến nay, người Việt Nam có sở thích bày 
  Tượng Kỳ lân bằng đá trước cửa nhà hay công ty để cầu vận may và ngăn sát khí vào nhà và để kích hoạt tất cả các thuộc tính may mắn của con vật linh thiêng này. Các sản phẩm Kỳ lân bằng đá trên thị trường khá đa dạng và phong phú về chất liệu lẫn tạo hình. So với tạo hình kỳ lân bằng đá nhập khẩu Trung Quốc có tạo hình thể hiện sự uy hiếp, áp đảo, chế nghị còn mẫu kỳ lân bằng đá chế tác tại Việt Nam thường có tạo hình ôn hòa, mềm mại hơn, mặc dù đều là loại Kỳ lân bằng đá canh cổng, đặt ở lối vào dinh thự, nhà hàng, hay cơ quan công quyền. Kỳ lân bằng đá tự nhiên có khả năng thay đổi gia vận theo chiều hướng tốt, làm giảm tai họa, Kỳ Lân là con vật tượng trưng cho sự may mắn, có tác dụng trấn trạch tị tà, tăng thêm điềm lành cho gia đình, không chỉ giúp sự nghiệp của gia chủ thuận lợi mà còn làm cho tài vận biến chuyển tố đẹp. Ngoài ra, tượng Kỳ lân bằng đá điêu khắc còn giúp gia chủ trừ bỏ những điều xui xẻo, những điều làm trì trệ sự may mắn của gia đình, Còn về khả năng chuyển thời vận, tốt nhất nên dùng Kỳ Lân đá đã khai quang.
  Theo truyền thuyết trung hoa cổ xưa thì kỳ lân là loài nhân thú, nó mang 2 ý nghĩa là cát tường và nhân từ. Chúng là biểu tượng của nhân từ là vì thường giúp đỡ người khốn khổ, đặc biệt là những đứa con hiếu thảo, người hay làm việc thiện, đồng thời chúng căm ghét kẻ ác, gian xảo, vì vậy những gia đình tu tâm tích đức thường bày biện biểu tượng
  Kỳ lân bằng đá trong gia đình. Gần đây, Tượng Kỳ lân bằng đá được ưa chuộng và phổ biến hơn cả vì nhiều người cho rằng tượng Kỳ lân bằng đá là linh vật của điềm lành, thịnh vượng, thành công. Kỳ lân bằng đá mang lại may mắn cho người muốn thăng tiến trong công việc, thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó, đá tự nhiên là một trong những tinh hoa của hành thổ, có giá trị tạo nên sự bền vững và nó được coi là sự hoà quyện của mây trời non nước. Với chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, những nghệ nhân của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm Kỳ lân bằng đá hết sức tinh tế, mang một nét đẹp trang trọng. Mọi việc khách hàng cần làm là nhấc máy lên và gọi đến Thế Giới Tượng Đá chúng tôi để được tư vấn.