Lượt xem: 2503

Bàn Đá Sân Vườn Tự Nhiên

Mã sản phẩm : bantim1m

Bàn Đá Sân Vườn Tự Nhiên

0932 096 833
Số lượng:

  Bàn Đá Sân Vườn Tự Nhiên

  • Chất liệu: Cẩm Thạch Tím Trắng
   Xuất xứ: Việt Nam
   Kích thước: H75cmxD100cm
   Cân nặng: 850kg/ bộ
    
  Bàn Ghế Đá Sân Vườn
  Hiện nay, Đá là nguyên liệu phổ biến và chất lượng về độ bền vượt thời gian cũng như độ thẩm mỹ xuất sắc. Ngoài chế tác những sản phẩm điêu khắc mỹ nghệ mang tính phong thủy, Đá còn dùng để sản xuất ra những vật hàng ngày như bàn, ghế, lọ hoa, đèn, tủ ….nhưng quen thuộc và có tính ứng dụng cao nhất, là bộ bàn ghế đá sân vườn. Sân vườn của nhà bạn sẽ được tô điểm thêm sang trọng với bộ bàn ghế đá với đủ loại màu sắc tuyệt đẹp từ đá tự nhiên đến đá cẩm thạch Trắng, Đen; đá Hoa hoặc đá Lát Vàng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được tận hưởng những giây phút thư giãn ở bộ bàn ghế đá sân vườn. Đó chắc chắn sẽ trở thành nơi xum họp, giải trí lý tưởng của nhiều gia đình sau 1 ngày dài mệt mỏi. Ngoài ra, với đặc tính của đá, dù phải trải qua nắng gió, bộ bàn ghế của bạn vẫn có độ bền lẫn màu sắc đẹp đến hàng chục năm, tiết kiệm rất nhiều công sức và chi phí.
  Với nguồn nguyên liệu chất lượng về đá quý và nhân công có kinh nghiệm, cơ sở chúng tôi cam kết chế tác bộ Bàn Ghế Đá Sân Vườn chi tiết cẩn thận, gia công tỉ mỉ, kết hợp với nghiên cứu sao cho phù hợp với mệnh phong thủy của Khách Hàng.
  Ngoài ra, Quý Khách Hàng có thể tham khảo các mẫu có sẵn trên website đa dạng kích cỡ với giá thành vô cùng phải chăng, hoặc liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn thiết kế riêng phù hợp với sở thích và sân vườn của Quý Khách.