Đức mẹ Maria là người phụ nữ đồng trinh được Thiên Chúa cha chọn lựa để Đức Chúa Jesu nhập thể làm người cứu chuộc nhân thế. Người là biểu tượng cho sự hy vọng, thanh cao, hiền lành, nhưng không thiếu sức mạnh của lòng can đảm, chính trực. Do đó, có rất nhiều người sử dụng tượng của Người để cầu nguyện, vừa thể hiện sự tôn kính đối vừa là đức tin trong cuộc sống của họ. Vì thế, nếu muốn tạo ra được 1 bức tượng Đức Mẹ chuẩn mực cần phải có một quy trình tỉ mỉ từ khâu bản vẽ, nguyên liệu đến khâu chế tác. Hiện nay, Tượng Đức Mẹ Maria Bằng Đá Non Nước với nguyên liệu bằng đá Non Nước từ địa danh nổi tiếng làng Non Nước, Ngũ Hành Sơn được xem là chuẩn mực nhất, thể hiện được vẻ đẹp hiền từ và thánh thiện của Đức Mẹ Maria.
Với nguồn nguyên liệu chất lượng về đá quý và nhân công có kinh nghiệm, cơ sở chúng tôi cam kết chế tác Tượng Đức Mẹ Maria Bằng Đá Non Nước hoàn toàn dựa trên nguyên tác, với quy trình phát thảo chi tiết cẩn thận, luôn tạo được vẻ đẹp có hồn với các tư thế các hình dáng chuẩn mực nhất.
Quý Khách Hàng có thể tham khảo các tượng mẫu có sẵn trên website với đa dạng kích cỡ và giá thành phải chăng, hoặc liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn thiết kế riêng phù hợp với sở thích cũng như kiến trúc nơi đặt tượng.


Trên thế giới có rất nhiều bức tượng chúa Jesu kì vĩ, một trong số đó phải nói đến Tượng Chúa Jesu khổng lồ tại Brazil trên 80 tuổi.
Bức tượng Chúa Cứu Thế, biểu tượng nổi tiếng của Brazil và được bình chọn là một trong 7 Kỳ quan thế giới mới, đã kỷ niệm sinh nhật tròn 80 tuổi .
Tượng Chúa Cứu Thế khánh thành ngày 12/10/1931 tại thành phố Rio de Janeiro nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Quốc khánh của Brazil. Bức tượng khổng lồ được đặt trên đỉnh núi Corcovado cao 700m. Toàn bộ tượng cao 38m, trong đó chân đế cao 8m, và nặng 635 tấn. Tượng được làm bằng bê-tông cốt thép, với mặt ngoài được dát đá. Công trình xây dựng tượng Chúa Cứu Thế bắt đầu năm 1922 và mất 9 năm mới hoàn thành.


 

TƯỢNG CHÚA ĐIÊU KHẮC, TƯỢNG CHÚA, TƯỢNG JESUS, TƯỢNG MARIA, TƯỢNG THIÊN THẦN, TƯỢNG CHÚA ĐÁ NON NƯỚC, TƯỢNG ĐÁ
Hiển thị